เกร็ดความรู้
Avocado oil powder ที่ใส่ใน SWANE
Avocado oil powder ที่ใส่ใน SWANEคือ การนำน้ำมันที่สกัดด้วยกรรมวิธีสกัดเย็น จากเนื้ออะโวคาโด มา Spray Dired ให้อยู่ในรูปผงเพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์ประเภทชงดื่ม  ซึ่งสารสำคัญจะถูกสกัดออกมาและไม่ถูกทำลาย จากกรรมวิธีสกัดรูปแบบอื่น น้ำมันอะโวคาโด (จากผล Avocado) อุดมไปด้วยวิ...
มะม่วงแอฟริกัน
มะม่วงแอฟริกัน      สามารถช่วยเรื่องการลดน้ำหนักได้อย่างดี และมีความปลอดภัยสูง มะม่วงแอฟริกันเป็นมากกว่าการลดน้ำหนัก แต่เป็นการปรับสมดุลของร่างกาย"     มะม่วงแอฟริกันช่วยในการสลายเซลล์ไขมันที่สะสมอยู่ในร่างกาย โดยเฉพาะไขมันกลุ่ม LDL (ไขมันเลว) สามารถทำงานได้ 2 หน้า...
ไฟโบรบลาสต์(Fibroblast)
ไฟโบรบลาสต์(Fibroblast)           ไฟโบรบลาสต์(Fibroblast) คือ เซลล์ผิวที่คอยผลิตคอลลาเจนและอิลาสติน ซึ่งสูญเสียไปตามธรรมชาติ อีกทั้งยังไปกระตุ้นการผลิตเมลานินในเซลล์ผิวเมลาโนไซต์ (Melanocyte) ให้ทำงานมากกว่าปกติ เพื่อไม่ให้เกิดผิวหมองคล้ำ และเกิดฝ้า กระ ตามมาซึ่งรักษาได...
ผิวขาดน้ำ (Dehydrated skin) หรือ ผิวแห้งเทียม
ผิวขาดน้ำ (Dehydrated skin)  หรือ ผิวแห้งเทียม หมายถึง ผิวที่มีน้ำใต้ผิวน้อย ในขณะที่การผลิตน้ำมันจากต่อมไขมันยังอยู่ในระดับ ปกติหรือมากกว่าปกติ  ทำให้มีน้ำมันเคลือบผิวมาก แต่ผิวดูแห้ง ลูบแล้วสากมือ ผิวแห้ง หรือ Dry skin เป็นคำที่ใช้เรียก ประเภทของผิว โดยใช้ปริมาณน้ำมันบนผิวเป็นต...
ทำไมต้องใช้ Horse Placenta นะ??
ทำไมต้องใช้ Horse Placenta นะ?? ?? เพราะใช้รกม้าบริสุทธิ์มากถึง 98%  ฉะนั้น ผิวจะมี Growth Factors สูงมาก กลับมาผิวเด็กอีกครั้ง ??มาจากฟาร์มม้าที่มีคุณภาพดีที่สุดในโลก เป็นม้าสุขภาพดีที่สุด เลี้ยงในสถานที่ clean area ธรรมชาติ ปลอดสารเคมี ??ม้า ออกลูกปีละ 1 ครั้ง ฉะนั้น รกจึง...
อะโวคาโด ใน Swane' ดียังไง
"อะโวคาโด ใน Swane' ดียังไง" #นอกจากช่วยให้ผอม ต้องยอมประโยชน์นางจริงๆ เล่ยยย!!!!วิตามิน A ช่วยบำรุงสายตาวิตามิน B ช่วยป้องกันโรคเหน็บชา ปากนกกระจอกวิตามิน C ช่วยป้องกันโรคหวัด และเลือดออกตามไรฟันวิตามิน E และสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ดูอ่อนกว่าวัย หน้าใสปิ๊ง ยิ่งดื่มยิ่งสดใส โทรมยาก!!!!มีปริมา...
“บุผชาติ แห่งหมู่เกาะฝรั่งเศส” ที่มีความเป็นอมตะ คงความสวยงามได้นานถึง 10 ปีโดยไม่โรยรา
“บุผชาติ แห่งหมู่เกาะฝรั่งเศส” ที่มีความเป็นอมตะ คงความสวยงามได้นานถึง 10 ปีโดยไม่โรยรา IMMORTELLE ดอกไม้แห่งความอมตะดอกอิมมอคแตล คือดอกไม้สีเหลืองทอง  ที่ไม่แห้งเฉาโรยราแม้เวลาจะผ่านนับสิบปีมีประสิทธิภาพในการช่วยเร่งกระบวนการผลิตคอลลาเจนตามธรรมชาติในผิวให้เกิดขึ้นเร็วกว่าปก...
Jania rubens Extract ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นอัญมณีแห่งท้องทะเลเลยนะ
Jania rubens Extract ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นอัญมณีแห่งท้องทะเลเลยนะ มันคือสาหร่ายสีโกเมนที่อยู่ในมหาสมุทรแอลแลนติค  ซึ่งมันมีแร่ธาตุที่จำเป็นต่างๆ มากกว่าแร่ธาตุในน้ำทะเล ถึง 40,000 เท่าเลย          สาหร่ายสีโกเมนที่มีความสามารถในการงอกขึ้นมาใหม่ไม่มีวันสิ้นสุด (ม...
น้ำทะเลโบราณ (Sea water) : น้ำทะเลลึกใต้ชั้นหินปะการัง
น้ำทะเลโบราณ (Sea water)  : น้ำทะเลลึกใต้ชั้นหินปะการัง     เป็นน้ำที่บริสุทธิ์ปราศจากเชื้อโรคและแบคทีเรียใดๆ มีแร่ธาตุมากมาย 60 ชนิด ช่วยป้องกันอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวแห้งเสีย โดนทำลายจากรังสี UV ได้ ช่วยเสริมสร้างให้ผิวฟื้นคืนตัวได้เป็นอย่างดี สามารถใช้เป็น Active ช่วยเ...
รู้หรือไม่? สวอนเน่ ไม่ใช่กาแฟลดน้ำหนัก
       สวอนเน่ ไม่ใช่กาแฟลดน้ำหนัก   แต่เป็นกาแฟ ลดไขมัน ลดผิวเปลือกส้มได้!เซลลูไลท์ ผิวเปลือกส้ม นี่คือลดยากมากและเปนอุปสรรคกับสาวๆหลายคน แม้ออกกำลังกาย ยังเอาออกยาก ถ้าไม่คุมการกิน วันนี้ เรามีตัวช่วย สำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบออกกำลังกาย แค่ ฉีก ชง ก็ช่วยเผาผลาญไ...
Page 1 |  2 | 
ชาโคลเซรั่ม แก้ปัญหาผมพัง เพียงใช้วันละ 3 นาที แชมพูสำหรับผมขาดหลุดร่วง ผมร่วง ผมบางชาโคลเซรั่มเอาอยู่ แชมพูแก้ผมเสีย แชมพูแก้ผมร่วง ผมบาง เร่งผมยาว ผมแห้งเสียชี้ฟูผมทำสีดัดยืด แชมพูไม่มีซิลิโคนและโบทานิกาแชมพูขนาด 200 ml
ยิ่งใช้ยิ่ง #หน้าฟู #หน้าเด็กลง #ยิ่งขายยิ่งรวย #เจลลี่ #Dconcept #เติมน้ำให้ผิว #เจลลี#บูสเตอร์หน้าฟู #เจลลี่หน้าฟู #กู้น้ำให้ผิว #Dconcept#BlackSwan#รับตัวแทนทั่วประเทศ#บูสเตอร์หน้าฟู #เจลลี่หน้าฟู #กู้น้ำให้ผิว #Dconcept##วีน่า ดีท็อค สารสกัดจากธรรมชาติ#ผักม่วง7000.mg#บำรุงเลือด#ขับถายง่ายอย่าให้อะไรๆมากวนใจผิวสวย!!  #บูสเตอร์รกม้า#น้ำมันจระเข้#ซ่อมถึงเซลล์
#ฟื้นฟูขั้นสุด#Dconcept#หมองคล้ำไม่ใช่เรื่องธรรมชาติ #อย่าปล่อยให้ผิวขาดเสน่ห์  กาแฟ และโกโก้ Swane xero กาแฟเจ้าแรกในประเทศไทยลดไขมัน ลดพุง สลายไขมัน กาแฟดีต่อใจร้ายต่อไขมัน #veenaพารวย #Veena #veenadetox #detoxชะลอวัย #ผักม่วง #พุงยุบ #ขับถ่ายคล่อง #ล้างสารพิษ ไม่อยากปวด ไม่อยากเจ็บ ไม่อยากผ่าตัด ป้องกันก่อน รักษาก่อน ด้วย JG40 #jg40 #jg #ปวดข้อ #ปวดเข่า #jgดีทุกข้อ

www.nutcha-skinhealthy.com  © 2018 All rights reserved.

 
   โซล่าเซลล์   โบโซ่   ชั้นวางสินค้า   บริษัท รปภ   เทปกาวราคาถูก   บริษัทรักษาความปลอดภัย  
เว็บสำเร็จรูป
×